TIẾNG NHẬT CÔNG VIỆC

Nhật Bản không chỉ là nền kinh tế lớn thứ 3 Thế giới mà còn là một trong những đất nước có nền văn minh và bề dày lịch sử văn hóa lâu đời nhất trên Thế giới. Song song với sự phát triển bùng nổ của Nhật Bản từ nửa sau của thế kỷ 20, tiếng Nhật đã dần dần được ưa chuộng và vươn ra ngoài biên giới, trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong giao tiếp Quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, Công nghệ. Hiện nay trên thế giới có khoảng 122 triệu người đang sử dụng tiếng Nhật hàng ngày.

Chính vì thế, với sự hội nhập và phát triển, rất nhiu người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

Trung tâm tiếng Nhật Sigoto cung cấp các khóa học tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người đi làm tại Việt Nam. 

Chương trình học như sau:

- Sơ cấp: S1, S2, S3, S4

- Tiền trung cấp: Z1, Z2, Z3, Z4

- Trung cấp: C1, C2, C3, C4, C5, C6

Hơn thế nữa, trung tâm còn giới thiệu cho các học viên về phong tục, tập quán, những tác phong làm việc của người Nhật làm tiền đề giúp các bạn học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào làm việc tại công ty.

Để có thể nắm rõ tất cả về học tiếng Nhật để đi làm, hãy tham gia lớp học công việc tại Trung tâm Nhật ngữ Sigoto nhé. 

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SIGOTO

Địa chỉ: A7/6 Đường Lê Thánh Tông, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

E-mail: nhatngusigoto@sigoto.edu.vn

Điện thoại: 0643 931 939 - 0915 931 939

TIẾNG NHẬT THIẾU NHI

Khoa học đã chứng minh rằng, việc học ngoại ngữ – bất kể loại ngôn ngữ nào – thì nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Tuổi càng nhỏ thì học ngoại ngữ càng dễ dàng hơn.
Hiện nay, nước Nhật là một đất nước vô cùng hấp dẫn đối với toàn thế giới, từ đất nước đến con người. Trẻ em học tiếng Nhật sẽ là một lợi thế rất lớn về sau này. Bắt đầu học tiếng Nhật từ nhỏ sẽ giúp các bé có một tư duy tốt về ngoại ngữ, phản xạ tự nhiên về ngoại ngữ tốt hơn. 

Với giáo trình và tài liệu giảng dạy của Trung tâm Sigoto - bắt nguồn từ sở thích của tuổi nhỏ, ngôn ngữ tiếng Nhật đi vào bộ nhớ của các em một cách dễ hiểu, và ứng dụng ngay thực tế, các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc học tiếng Nhật sẽ không mất nhiều thời gian để ảnh hưởng học văn hóa trên trường của các em.
 

Hãy cho con em mình thử sức với tiếng Nhật. Sẽ là rất tốt khi con em mình được học tiếng Nhật từ bé vì tương lai sau này, với những gia đình có định hướng cho bé đi du học, hơn thế nữa trong tương lai tiếng Nhật còn được dùng đến rất nhiều.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SIGOTO

Địa chỉ: A7/6 Đường Lê Thánh Tông, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

E-mail: nhatngusigoto@sigoto.edu.vn

Điện thoại: 0643 931 939 - 0915 931 939.

 

TIẾNG NHẬT LUYỆN THI

Lớp học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng giúp bạn hoàn thành mục tiêu thi đỗ ở kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ là chứng chỉ được đánh giá là có giá trị nhất và thông dụng nhất được các công ty Nhật công nhận. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc vào các công ty Nhật cũng như trong bộ hồ sơ du học Nhật Bản.


Kỳ thi năng lực Nhật ngữ này có tổng cộng là 5 cấp độ, từ N5 đến N1 (N5 là thấp nhất, N1 là cao nhất), kỳ thi này không bắt buộc phải thi theo từng cấp, mà có thể “nhảy bậc”, chẳng hạn như không cần thi N5 mà đăng ký thi hẳn N1.

Ở Việt Nam, kỳ thi này được tổ chức tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, một năm có 2 lần thi vào tháng 7 và tháng 12. Do tính chất quan trọng của kỳ thi nên hầu hết các bạn học tiếng Nhật đều mong muốn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này.

Chính vì vậy Trung tâm Nhật ngữ Sigoto đã xây dựng nội dung luyện thi dành cho các cấp độ tiếng Nhật tương ứng với kỳ thi mới, giúp học viên hướng đến việc thi đỗ bằng cách giải các đề thi, luyện tập các kỹ năng theo từng môn thi như từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Chương trình học sẽ tương ứng với các cấp độ: N1, N2, N3, N4, N5.  Để có thể hoàn thành mục tiêu thi đỗ, hãy tham gia Lớp luyện thi tại Trung tâm Nhật ngữ Sigoto nhé. 

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SIGOTO

Địa chỉ: A7/6 Đường Lê Thánh Tông, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

E-mail: nhatngusigoto@sigoto.edu.vn

Điện thoại: 0643 931 939 - 0915 931 939

TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

Chắc hẳn khi học tiếng Nhật đều mà các bạn mong mỏi và hướng đến đó là khả năng giao tiếp. Thật vậy khi khả năng giao tiếp tốt thì bạn sẽ thấy rất tự tin, và cảm thấy tiếng Nhật thật thú vị.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng giao tiếp tốt. Chính vì vậy Trung tâm Nhật ngữ Sigoto đã thiết kế lớp tiếng Nhật hội thoại (giao tiếp).


 

LỚP TIẾNG NHẬT HỘI THOẠI N5

- Đối tượng: Dành cho các bạn trình độ tương đương N5 trở lên, các bạn muốn có khả năng giao tiếp cơ bản với người Nhật hay bằng Tiếng Nhật.

- Mục tiêu khóa học: Hướng đến là hội thoại không chỉ theo hỏi – đáp mà sẽ là hội thoại theo các chủ đề thân quen. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, các bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp với người Nhật.


LỚP TIẾNG NHẬT HỘI THOẠI N4

- Đối tượng: Dành cho các bạn trình độ tương đương N4 trở lên, nhưng hội thoại chưa được tự nhiên.

- Mục tiêu khóa học: Học cách diễn đạt đa dạng theo tình huống, địa điểm trong cuộc sống. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu. Nội dung hội thoại phong phú, nâng cao khả năng hội thoại tự nhiên, vui vẻ.

 

LỚP TIẾNG NHẬT HỘI THOẠI N3

- Đối tượng: Dành cho các bạn trình độ tương đương N3 trở lên, nhưng hội thoại chưa được tự tin, không vận dụng được những kiến thức đã học.

- Mục tiêu khóa học: Học cách diễn đạt đa dạng theo tình huống, địa điểm trong môi trường làm việc cụ thể. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu. Nội dung hội thoại phong phú, nâng cao khả năng hội thoại tự tin.

 

LỚP TIẾNG NHẬT HỘI THOẠI N2

- Đối tượng: Dành cho các bạn trình độ tương đương N2 trở lên, nhưng chưa giao tiếp lưu loát, trôi chảy.

- Mục tiêu khóa học: Học cách diễn đạt đa dạng theo tình huống, địa điểm, hỗ trợ ngôn ngữ chuyên môn trong công việc. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu. Nội dung hội thoại phong phú, nâng cao khả năng hội thoại trôi chảy như người bản xứ.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SIGOTO

Địa chỉ: A7/6 Đường Lê Thánh Tông, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

E-mail: nhatngusigoto@sigoto.edu.vn

Điện thoại: 0643 931 939 - 0915 931 939

TIẾNG NHẬT CẤP TỐC

Nhật Bản – đất nước Mặt trời mọc được nhắc đến bởi vẻ đẹp bí ẩn từ tập quán, nét kiên cường trong nếp sống từ tập tục và sự phát triển vượt bậc về xã hội, kinh tế. Thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của toàn thế giới kéo theo sự mở rộng đầu tư của các công ty Nhật tại khắp các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, tiếng Nhật cũng vì thế trở nên phổ biến và cần thiết hơn.

- Bạn muốn kiếm một công việc lương cao hay thăng tiến tại một công ty Nhật Bản?

- Bạn muốn học cấp tốc tiếng Nhật để đi du học, du lịch, lao động tại nước Nhật?

- Bạn muốn bổ sung tiếng Nhật gấp cho việc học tại trường ĐH hay tốt nghiệp?

- Bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 cấp tốc cho công việc và học hành?

 

Trung Tâm Tiếng Nhật Sigoto với các khóa học tiếng Nhật cấp tốc hoàn toàn có thể giúp bạn:

- Giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc

- Luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5 cấp tốc

- Tiếng Nhật cấp tốc cho xuất khẩu lao động, du lịch, du lịch, định cư tại Nhật Bản.

 

Đối tượng học lớp tiếng Nhật cấp tốc

- Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật thường xuyên

- Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó

- Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ

- Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật

 

Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học:

- Giáo viên tiếng Nhật nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ

- Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật, hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên

- Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

- Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 15 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh

- Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm theo nhu cầu của từng học viên.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SIGOTO

Địa chỉ: A7/6 Đường Lê Thánh Tông, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

E-mail: nhatngusigoto@sigoto.edu.vn

Điện thoại: 0643 931 939 - 0915 931 939

 

TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Tại sao nên học tiếng Nhật?

Nhật bản là nên kinh tế hùng mạnh thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc, là nước duy nhất ở Châu Á được đứng vào hàng ngũ các nước phát triển G7. Học tiếng Nhật bạn sẽ có những gì?

- Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn).

- Cơ hội làm việc tại Nhật Bản

- Đi du học tại đất nước Mặt trời mọc

- Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người nơi đây.

Học tiếng Nhật có khó không?

Là ngôn ngữ được đánh giá là khó học thứ 4 trên thế giới. Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó. Trung tâm Tiếng Nhật Sigoto rất hiểu điều đó nên đã mở khóa học tiếng Nhật miễn phí với mong muốn có thể tạo môi trường học tập tốt cho các bạn yêu tiếng Nhật với chi phí thấp nhất.

Những ai nên tham gia khóa học ?

Trung tâm giới hạn đối tượng tham gia khóa học là 15 bạn/ lớp. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật miễn phí của trung tâm. Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Trung tâm Sigoto luôn luôn chào đón các bạn.

Và thực tế đã cho thấy, từ em bé 10 tuổi đến các bác trung niên 50 tuổi,học sinh,sinh viên, công nhân, viên chức nhà nước,… đều đã tham gia khóa học của Trung tâm Sigoto với niềm đam mê, khao khát chinh phục tiếng Nhật rất mãnh liệt.

Còn bạn thì sao? Hãy đăng kí ngay tại đây.

Tại sao lại “miễn phí 100%”?

Với mong muốn chính là muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Trung tâm Sigoto rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên trung tâm quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học. Các bạn chỉ cần đóng hỗ trợ trung tâm 120k/ tháng tiền cơ sở vật chất và giáo trình. Khóa học sẽ vào các ngày Chủ Nhật cuối tuần, mỗi buổi 3 tiếng và kéo dài trong vòng 1 tháng.

 

Những điều khác biệt chỉ có tại Trung tâm Tiếng Nhật Sigoto

- Trung tâm sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học. Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. Điều này thì trung tâm sẽ giải quyết cho các bạn.

- Tiếp cận phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, lý thú.

- Môi trường học tuyệt vời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc.

- Mức chi phí bạn phải bỏ ra rất thấp

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SIGOTO

Địa chỉ: A7/6 Đường Lê Thánh Tông, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

E-mail: nhatngusigoto@sigoto.edu.vn

Điện thoại: 0643 931 939 - 0915 931 939

Copyright © Sigoto Japanese Language - Nhật Ngữ Sigoto. All Rights Reserved

Designed by S.H.T