Thầy là nhất và đáng sợ nữa !!!!!

Cập nhật : 15/11/2017

Lại một khoá học nữa trôi qua, các bạn học viên của Sigoto ngày càng tiến gần hơn với ngôn ngữ Nhật. Khi kết thúc khoá cũ để lên khóa mới thường đọng lại trong lòng mỗi học viên các cung bậc cảm xúc khác nhau. Và đây là cảm nhận của các bạn học viên lớp J32-S2 dành cho giáo viên của Sigoto:

" Lớp học rất tốt và lạnh khiến cho tâm hồn em chắc sắo lạnh theo rồi. Thầy là nhất và đáng sợ nữaỞ J32-S2 nhờ thầy và mọi người em đã mở mang thêm kiến thức..v..v.... Và thêm một điều nữa em muốn nói là cô giáo với chị lễ tân rất dễ thương ^^. Em mong sẽ có thể được thầy dạy tiếp."- Phan Ngọc Quỳnh Dao.

" Yêu thầy Khánh quá. Thầy dạy rất hay."- Nguyễn Thị Mùi.

" Lớp học rất tốt, thầy rất vui vẻ, hoà đồng. Cảm ơn thầy vì đã giảng dạy, giứp đỡ em trong quá trình học tập. Chúc thầy ngày càng mạnh khoẻ, có sức dạy học viên thật tốt."- Phạm Thị Hương Quỳnh.

" Lại 1 khoá nữa trôi qua, cảm ơn thầy đã tận tâm chỉ bảo tụi em, tạo cho tụi em một môi trường học tập thoải mái, thú vị. Cảm ơn thầy đã đưa ước mơ đến với nước Nhật của em gần thêm 1 bước."- Trần Thị Anh Thư.

Sigoto xin chân thành cảm ơn các học viên đã đồng hành cùng với trung tâm. Cảm ơn tình cảm của các bạn. Chúc các bạn đang theo học có một khóa học vui vẻ, hiệu quả, tràn đầy năng lượng. Chúc các bạn học viên đang theo học tại trung tâm cũng như các cựu học viên luôn thành công rực rỡ và hạnh phúc trong cuộc sống! 

Copyright © Sigoto Japanese Language - Nhật Ngữ Sigoto. All Rights Reserved

Designed by S.H.T