Giao lưu với giáo viên Nhật Bản

Cập nhật : 31/05/2017

Ngày 22 tháng 5 năm 2017 vừa qua, trung tâm Nhật ngữ Sigoto hân hạnh được đón tiếp thầy Onoda và thầy Murakami từ Nhật sang giao lưu với các học viên tại Sigoto. 

Buổi học với sự có mặt của tất cả các bạn học viên của Sigoto và đặc biệt với sự lãnh đạo của Onoda sensei, Murakami sensei, Khánh sensei và các giáo viên đang theo dạy tại trung tâm tạo nên không khí vô cùng phấn khởi. Các bạn học viên không ngừng giới thiệu về bản thân, đưa ra các câu hỏi về văn hoá cũng như con người Nhật Bản. Thầy vui vẻ trả lời câu hỏi của các bạn không bỏ qua câu nào hướng dẫn, chỉnh sửa cách chào hỏi và phát âm mỗi khi nói sai. Trong không khí nhộn nhịp, vui tươi đó dường như giữa mọi người không còn khoảng cách địa lý, không còn sự khác nhau về ngôn ngữ hay văn hóa truyền thống mà chỉ còn là tình thầy trò và những chia sẻ, học hỏi một cách chân thành về cuộc sống và học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

Lớp J19-Z1 và J27-S3

Lớp J29-S2

Lớp J30-S2

J31-S1

Hình ảnh trong quá trình giao lưu:

(Từ trái sang: Ty sensei, Murakami sensei, Onoda sensei, Khánh sensei )

Các bạn đang tập trung nghe bài giảng

Murakami sensei và Khánh Sensei 

Buổi giao lưu đã diễn ra và kết thúc thành công, tốt đẹp. Đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho Sigoto nói chung và từng học viên nói riêng. Thay mặt các bạn học viên, Sigoto gửi lời cảm ơn chân thành đến Khánh sensei đã tạo điều kiện cho buổi giao lưu này. Và cũng chân thành cảm ơn Murakami sensei, Onoda sensei đã đến và hỗ trợ cho các học viên.

 

 

 

 

Copyright © Sigoto Japanese Language - Nhật Ngữ Sigoto. All Rights Reserved

Designed by S.H.T